Cách đeo bao cao su ở nữ giới

"Ba con sói" được xem là liệu pháp phòng ngừa có bầu ngoài ý muốn và bệnh lây truyền qua đường sinh dục hữu hiệu nhất hiện nay. sử dụng bao cao su tưởng chừng như đơn giản.Thế nhưng mà, vẫn còn nhiều các bạn chưa thực sự hiểu rõ về cách sử dụng bao cao su ra sao.

Bao cao su là gì?

"Ba con sói" là màng mỏng bọc ngoài "cậu bé" có dạng trơn hoặc có gân, gai, có nhiều mùi hương riêng biệt. Chất liệu để tạo nên bao cao su thường là nhựa tổng hợp, polyisoprene, ruột cừu,… các chất liệu này có độ đàn hồi cao.

Mọi người chỉ biết đến "ba con sói" chỉ dành cho đàn ông. nhưng mà, nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như giúp chị em phụ nữ có thể tự giác ngăn chặn cho bản thân. Nhà cung ứng đã đưa ra thị trường các loại bao cao su dành cho bạn gái.

"Ba con sói" để làm gì? tác dụng của bao cao su

Công dụng của bao cao su là phòng tránh mang bầu ngoài ý muốn và giảm nguy cơ mắc một số bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục.

Bao cao su còn có công dụng như : kéo dài thời gian "Yêu", loại có gân có gai tăng cảm giác yêu mãnh liệt, loại mỏng giúp cuộc yêu chân thật, loại có mùi tăng cực khoái …

Dù cho vẫn xảy ra sai sót tuy nhiên "áo mưa" vẫn được nhận xét là phương pháp giữ an toàn tốt nhất khi sex. So với việc sử dụng thuốc ngừa thai, "ba con sói" có giá thành rẻ hơn, ít phản ứng phụ hơn và an toàn cho người sử dụng.

Thời điểm này việc dùng bao cao su đã thường gặp ở nam giới, Nhưng, không phải ai cũng biết dùng đúng biện pháp.

Cách đeo bao cao su ở nữ

cách đeo bao cao su ở nữ

Đối với bao cao su cho nữ nên đeo khi dịch nhờn âm đạo đã được tiết ra để dễ thực hiện dùng hơn, cách đeo bao cao su ở nữ gồm 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: khám bệnh bao và xé vỏ bao

Cũng không khác gì cách sử dụng bao cao su ở phái mạnh. các bạn nữ nên khám bệnh "áo mưa" trước khi dùng xem bao có bị rách, nhăn hay không. sau đó, từ từ xé "ba con sói" theo đường chỉ dẫn trên bao.

 • Bước 2: bóp hẹp vòng nhỏ

Xoa bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao tiếp đó bóp hẹp vòng nhỏ lại.

 • Bước 3: đưa bao vào âm đạo

Một tay vạch nhẹ môi âm đạo và một tay đưa bao vào bên trong sâu hết cỡ. rồi, dùng tay đẩy bao cao su vào bên trong. lưu ý, tránh để bao xoắn lại.

 • Bước 4: tiến hành giao hợp.
 • Bước 5: tháo bao

Sau khi “giao ban” xong, nhẹ nhàng xoắn bao lại để tinh dịch không tràn ra bên ngoài. Kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Để ý lúc dùng bao cao su

 • Lúc đã phóng tinh, mọi người hãy rút "cậu bé" ra ngay lúc “cậu nhỏ” còn cương cứng. Nên giữ chặt bao, để tránh tình huống không may bao bị tuột và tinh dịch dính lại âm đạo.
 • Tuyệt đối đừng nên dùng 2 bao cao su cùng thời điểm. điều này sẽ gây hỏng bao, làm việc ngừa thai không hiệu quả.
 • Nên lựa chọn kích cơ "ba con sói" thích hợp với "cậu nhỏ". tình huống quá chật sẽ làm rách bao hoặc quá rộng sẽ rất dễ bị tuột bao khi đang “giao hợp”.
 • Các bạn hãy chọn một số thương hiệu "áo mưa" đáng tin cậy và có tem mác, để bảo đảm độ bền bỉ. Tránh rách bao thời điểm quan hệ.
 • "Ba con sói" chỉ có tác dụng trong 1 lần sử dụng.

Khi bắt đầu quan hệ hãy sử dụng bao cao su. hoàn toàn không được đợi đến lúc sắp xuất tinh mới bắt đầu đeo bao. Suy nghĩ này tuyệt đối sai lầm, bởi việc ngừa thai theo cách này không rất hiệu quả và dễ khiến mọi người mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Cất giữ đúng cách để tăng tuổi thọ của "áo mưa"

 • Để bảo quản "áo mưa" các bạn đừng nên cất chúng trong ví hoặc túi quần sau. thời điểm có lực cọ xát, nhiệt độ sẽ tăng lên dễ gây hỏng bao và giảm thiểu đạt hiệu quả thời điểm dùng.
 • Không để "áo mưa" ở nhiệt độ cao hoặc có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
 • Nhiệt độ phù hợp nhất của "áo mưa" khoảng tầm 20 độ C. Tốt hơn, mọi người nên để bao chỗ thông thoáng.

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/tin-t-c-s-c-kh-e/hat-chia-co-tot-cho-ba-bau-va-tre-em.html

http://khamnamkhoathaiha.mystrikingly.com/blog/cach-dung-bao-cao-su-o-mieng

http://khamnamkhoathaihacom.blog.fc2.com/blog-entry-17.html