Tổng hợp phương pháp chữa bao quy đầu dài tại nhà

Cách chữa bao quy đầu quá dài tại nhà thế nào là nghi vấn của khá nhiều đàn ông khi mắc phải chứng bao quy đầu dài, vì tâm lý ngại ngùng hoặc lo sợ về chi phí vì vậy nhiều nam giới muốn tham khảo cách chữa dài hẹp bao quy đầu tại nhà. Bài viết dưới đây là một số kiến thức để giải đáp cho câu hỏi này.

Tìm hiểu về bao quy đầu quá dài

Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu tại đầu dương vật dài hơn bình thường và phần quy đầu bị che hết, hoặc chỉ hở một phần quy đầu.

Nam giới bị bao quy đầu quá dài sẽ gặp phải sự bất tiện, không dễ chịu nếu không ngay từ giai đoạn đầu xử lý thì có thể dẫn đến một vài bệnh lý về bao quy đầu, sức khỏe cũng sẽ bị tác động.

Tác hại của dài bao quy đầu

Nếu đàn ông bị bao quy đầu quá dài mà không được khám và ngay từ giai đoạn đầu chữa sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe đàn ông đó là:

  • Gây nên viêm bao quy đầu : Là hiện tượng bao quy đầu quá dài khiến một vài chất bựa sinh dục và nước giải đọng lại và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, tạo môi trường để cho nấm, vi khuẩn phát triển và sẽ gây hại cho dương vật.

  • "Cậu nhỏ" không được tiến triển thông thường: bao quy đầu dài thì sự tiến triển của "cậu bé" sẽ bị hạn chế, khiến cho "cậu nhỏ" ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.

  • Gây bệnh xuất tinh sớm: phái mạnh bị bao quy đầu dài thì quy đầu luôn bị một lớp da che phủ nên sẽ nhạy cảm hơn nhiều so với những người có quy đầu bình thường, nên khi "cậu nhỏ" bị kích thích sẽ gây nên hiện tượng bệnh xuất tinh sớm.

  • Sức khỏe bạn tình bị ảnh hưởng: hiện tượng nam giới bao quy đầu quá dài khi quan hệ sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn thâm nhập vào âm đạo của các chị em và gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  • Gây một vài bệnh liên quan tới dương vật: nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh chuyên khoa nam như: tiền liệt tuyến, niệu đạo gây nên ảnh hưởng đến có thể sinh nở ở phái mạnh.

  • Gây nên mùi hôi không dễ chịu: tình trạng khi đi vệ sinh nước giải còn lắng đọng tại lớp da bao quy đầu và sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Tổng hợp phương pháp chữa bao quy đầu dài tại nhà

1. Tự lột bao quy đầu bằng tay

Phương pháp thực hiện đó là sử dụng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu, kéo đều hai bên một phương pháp nhẹ nhàng để tránh gây ra thương tổn cho "cậu nhỏ" và bao quy đầu.

Thực hiện cho đến khi bao quy đầu đủ rộng và sau đó kéo bao da quy đầu về phía trước tiếp đó lại kéo ngược về phía bụng của chính mình đến khi đau, lặp lại như vậy cho tới khi lột hoàn toàn để lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

2. Sử dụng thuốc xoa để tụt bao quy đầu

Có nhiều loại thuốc xoa khác nhau, tuy vậy để chắc chắn nhất nam giới nên đi khám để bác sĩ tư vấn loại thuốc phù hợp để làm rộng da bao quy đầu phối hợp cùng các biện pháp kéo dãn bao quy đầu khác để quá trình xảy ra nhanh hơn.

Nhưng mà, các bác sĩ khuyên rằng để bảo đảm an toàn phái mạnh nên tới các bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra chữa trị không nên tự tuột tại nhà tránh để cho hiện tượng nặng hơn.

 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

 địa chỉ phá thai ở Hà Nội

 nên khám phụ khoa ở đâu

 khám phụ khoa ở đâu tốt

 địa chỉ phòng khám nam khoa

 khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/a-i-m-c-t-bao-quy-u-t-t-ha-n-i-c-n-nh-ng-y-u-t-nao.html