Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới

Bệnh mồng gà là một trong số những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, con đường lây bệnh chính là do giao hợp không sử dụng biện pháp tránh thai. thắc mắc của tương đối nhiều phái mạnh đó là biểu hiện bệnh sùi mào gà như nào. dưới đây là một số kiến thức để giải đáp cho vấn đề này.

Bệnh mồng gà gây bởi vi-rút Human papova (HPV), con đường nhiễm bệnh chủ yếu là do có quan hệ tình dục không lành mạnh với người mắc bệnh mồng gà, hoặc do có sự đụng chạm trực tiếp với một số nốt u nhú.

Ngoài ra nếu có một số tiếp xúc gián tiếp với người mắc bệnh như sử dụng chung bồn rửa mặt, khăn mặt, bàn chải đánh răng… cũng có khả năng mắc bệnh mồng gà, tuy nhiên một vài trường hợp này hiếm diễn ra.

Dấu hiệu bệnh mồng gà ở phái mạnh

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh tương đối lâu, thông thường bệnh sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng mới có một vài triệu chứng lâm sàng ra bên ngoài.

Những bieu hien benh sui mao ga ở nam giới đó là

  • Ở phái mạnh vào thời kỳ đầu của bệnh thường xuất hiện một số mụn nhỏ kích thước chỉ như đầu cây kim và to dần về sau và xuất hiện nhiều hơn, kích thước như hoa súp lơ, hoa mào gà và có màu hồng nhạt.

  • Bệnh sùi mào ở nam giới sẽ mọc những mụn sùi ở "cậu bé", vành quy đầu, da bao quy đầu, rãnh quy đầu, niêm mạc quy đầu, lỗ niệu đạo… mặt khác các nốt u sùi còn có khả năng lan rộng ở khu vực bẹn, vùng hậu môn, trực tràng.

  • Một số nốt u nhú có tính là mềm nhỏ, nhô cao lên bề mặt da, có màu hồng tươi đường kính tầm khoảng 1 – 2mm, không gây đau ngứa ngáy cho đàn ông.

  • Trường hợp các tổn hại của sùi mào gà mọc ở khoang miệng sẽ gây nên bệnh mồng gà ở khoang miệng với các dấu hiệu là một vài u nhú trắng nhợt, bề mặt bị vỡ sẽ chảy nước.

  • Nếu bệnh sùi mào gà ở phái mạnh không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ gây viêm nhiễm ở các nốt u nhú, gây ra lở loét, cảm giác đau và ngứa ngáy, tiết ra dịch có mùi hôi khó chịu.

Phái mạnh mắc sùi mào gà gây nên những ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, chức năng sinh lý. mặt khác còn tăng hiểm họa mắc chứng bị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đặc biệt còn gây ra ung thư "cậu nhỏ" dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Từ những hậu quả mà bệnh sùi mào gà ở phái mạnh gây ra, phái mạnh cần thiết phải tới các trung tâm y tế để được kiểm tra ngay khi có những dấu hiệu sùi mào gà. dựa vào mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị khác nhau như dùng thuốc xoa, thuốc uống hoặc áp dụng những phương pháp đốt bệnh mồng gà.

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga.html

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/tong-hop-phuong-phap-chua-bao-quy-dau-dai-tai-nha.html

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/a-i-m-c-t-bao-quy-u-t-t-ha-n-i-c-n-nh-ng-y-u-t-nao.html